หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลบ้านตาก ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
     
 
 
  
 
 
 
จุดสำคัญของเวลาว่างสำหรับเด็ก
 

เด็กทุกๆวันนี้ยุ่ง แล้วก็เมื่อเด็กไปสู่ตารางสอนม. ต้นก็จะยิ่งยุ่งมากขึ้นไปอีก ที่จริง ตารางงานของลูกแล้วก็บางครั้งบางคราวของคุณอาจยุ่งยากแล้วก็ล้นหลาม แม้กระนั้นเวลาว่างเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเด็ก1 โดยเฉพาะที่พวกเขาไปสู่วัยเอ๊าะๆรวมทั้งวัยรุ่น ในช่วงเวลาที่เวลาว่างมากจนเกินไปจะแปลงเป็นปัญหาที่ 2
มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ดูแลเพื่อมั่นใจว่าพวกเขามีทวีความสมดุลระหว่างกิจกรรมที่ระบุรวมทั้งเวลาสำหรับตนเอง
ถ้าหากทวีตของคุณดูเหมือนจะปัดความรับผิดชอบเฉพาะหน้าที่ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะพวกเขามีมากเกินความจำเป็น 3 ข้างล่างนี้เป็นพินิจพิเคราะห์ไม่กี่เมื่อมีการประเมินเวลาว่างของเด็กของคุณ
จัดอันดับจุดสำคัญเวลาว่าง
บิดามารดามักมีเจตนาดีที่สุด แม้กระนั้นบิดามารดาหลายๆคนมีความผิดสำหรับการจัดเป็นตารางงานของลูก ตั้งตารางงานด้วยกิจกรรมนอกเหนือจากที่อยู่ในหลักสูตร งานด้านอาสาสมัคร รวมทั้งคำเรียกร้องอื่นๆ4 เหตุผลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวโน้มในเด็ก overscheduling เยอะๆ บิดามารดาบางบุคคลเพียงแค่อยากที่จะให้ช่องทางลูกที่พวกเขาไม่เคยมี คนอื่นหวังที่จะทำให้ลูกๆของพวกเขามีความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยรวมทั้งจัดแจงที่ดียิ่งขึ้นสำหรับประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่บรรลุเป้าหมาย และก็อื่นๆ5
ถึงแม้การไล่หลังความพึงพอใจงานว่างหรือความคลั่งไคล้ในเด็กเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็ก แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กเป็นการเรียนวิธีการใช้เวลาว่าง จากการเรียนพบว่าเด็กที่มีตารางงานเกินกำหนดชอบรู้สึกลำบากใจรวมทั้งบีบคั้น รวมทั้งบางทีอาจก่อให้เกิดปัญหาต่างๆซึ่งรวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งความท้าทางอารมณ์ 6 ในคำอื่นๆเด็ก overscheduled สามารถเน้นย้ำออก
เพราะเหตุใดมันก็เลยสำคัญ
ต้านทานการกระตุ้นให้ลูกหลานของคุณสมัครสมาชิกสำหรับทุกกิจกรรมที่มี ให้ช่วยลูกหลานของคุณจัดอันดับจุดสำคัญของความพอใจแทน วิธีการทำแบบนี้พอๆกับคุณกำลังสอนความชำนาญการตัดสินใจให้กับทวีตของคุณ รวมทั้งการหยุดดำเนินงานนั้นจะต้องมีจุดสำคัญสำหรับการพิเคราะห์เป็นลำดับแรกด้วย 7
Tweens อยากเวลาคิด
ม. ต้นอาจจะส่งผลให้เครียดได้ เพียงแค่พิจารณาถึงความท้ารวมทั้งปัญหาทั้งหมดทั้งปวงที่เด็กนักเรียนม. ต้นบางทีอาจพบเจอ: คนไม่ดี ; ความรับผิดชอบสำหรับเพื่อการบ้านมากขึ้น บีบคั้นให้เก่งรวมทั้งชิงชัยได้ ปัญหามิตรภาพ ออกเดท; วัยแรกรุ่น; และก็อื่นๆ. 8 ทุกความท้าพวกนั้นจำต้องใช้เวลาน้อยในส่วนของลูกของท่านจะมีความรู้สึกว่ามันผ่านรวมทั้งหาวิธีที่จะจัดแจงกับมันได้ การให้ลูกหลานของคุณมีเวลาว่างสำหรับในการคิดจะช่วยทำให้ทวีตของคุณมีมุมมองและก็ก้าวถัดไป รวมทั้งการให้เวลาลูกคิดยังส่งผลให้คุณได้โอกาสได้เสวนากันรวมทั้งทำงานด้วยกันในหัวข้อต่างๆแม้คุณกำลังรีบจากความรับผิดชอบอื่น การคุยบางทีอาจสั้นรวมทั้งกระชับ ให้เวลาลูกของคุณเปิดใจรับคุณหรือสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ
Tweens Need to Relax
คนแก่เข้าใจในเรื่องสิ่งที่จำเป็นสำหรับในการบรรเทาภายหลังจากทำงานมากมาอีกทั้งอาทิตย์ Tweens ไม่มีความแตกต่างกัน ถ้าเกิดคุณมีอาทิตย์ที่ยุ่งมากมาย คุณอาจปรารถนากลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งดูรายการทีวีสักนิดสักหน่อย ลูกของคุณอาจรู้สึกเหมือนกัน เวลาว่างทำให้ลูกของคุณบรรเทาและไม่ทำอะไรเลย หรือทำสิ่งที่พวกเขาตั้งตารอตั้งตาคอยมาตลอดทั้งอาทิตย์ 4
Tweens Need to Daydream
การฝันหวานเป็นสิ่งที่เด็กมักถูกติชม แต่ว่าเด็กควรจะปลดปล่อยให้ตนเองเพ้อฝัน—ไม่ใช่ในชั้นเรียน การฝันหวานทำให้เด็กๆพิจารณาถึงอนาคตที่เป็นได้สำหรับตัวเอง และก็พิเคราะห์ถึงความน่าจะเป็นไปได้ทั้งหมดทั้งปวงที่อยู่ข้างหน้า 9 แต่ว่าคุณไม่สามารถที่จะนึกหวังถ้าเกิดคุณมิได้มีเวลาว่างที่จะทำแบบนั้น แม้การเล่นหลอกเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเด็กวัยฝึกหัดเดินรวมทั้งวัยก่อนเข้าโรงเรียน การเพ้อฝันเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับวัยรุ่นรวมทั้งวัยรุ่น ให้เวลาลูกของคุณคิดเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา รวมทั้งคุณอาจแปลกใจกับผลที่ได้
เวลาว่างทำให้คนสุขสบาย
จากการเรียนรู้พบว่าคนสามัญสุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆในตอนสุดสัปดาห์ 10 เพราะเหตุใด? ในวันสุดสัปดาห์ ผู้คนจะได้เลือกกิจกรรมของตน ใช้เวลากับผู้ที่พวกเขาถูกใจ แล้วก็แยกตัวเองออกมาจากความรับผิดชอบในวันปกติ มันมีเหตุผลแล้วไม่ใช่หรือ
สนับสนุนบทความโดย PG Slot
ขอขอบคุณ PG Slot

เขียนโดย   คุณ angela

วันที่ 7 มิ.ย. 2564 เวลา 15.01 น. [ IP : 58.8.5.55 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาเลือก "ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ"
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 081-475-1828